Loading...
  tungvu258


  Posts :
  11
  Join date :
  2016-06-24

  bieu hien cua benh bach bien
  Bạch biến là bệnh ngoài da khá thông dụng ngày nay. Bệnh là biểu hiện của việc sắc tố da bị rối loạn do sự mất đi và phá hủy của tế bào sinh sắc tố, gây tác động đến tính thẩm mỹ. Bệnh có khả năng gặp ở mọi đối tượng, lứa tuổi nhưng thông dụng nhất là mắc từ trẻ em và thanh niên.

  Bạch biến là các nốt nổi thành từng chấm, vết hoặc đám loang màu trắng bạch, bị mất hoàn toàn hắc sắc tố (melanin) vì các vùng đó tế bào hắc sắc tố đã bị ngưng hoạt động. Vùng bạch biến có ranh giới rõ ràng với đường viền sẫm màu giữa vùng bị bệnh và phạm vị trên da lành. Da trên vùng bị bạch biến ngoài màu sắc khác biệt thường không có xuất hiện gì bất thường như teo da, ngứa tê. Lông, tóc trên vùng bị bạch biến cũng sẽ biến thành màu trắng.
  Số lượng và vùng có khả năng thay đổi thành một hoặc nhiều đốm, chỗ thường gặp nhất là mu bàn tay, cổ tay, cẳng tay, lưng, mặt và vùng sinh dục ngoài. Các đốm mất sắc tố xảy ra ở nốt ruồi, bớt, vết bỏng.
  Bạch biến đẩy mạnh không tuân theo một quy luật nào, rất khó đoán trước, bệnh nhân không biết bệnh khởi phát khi nào nên rất lúng túng khi đi tìm cơ sở chữa bệnh bạch biến.

  Bệnh có khả năng biểu hiện ngay sau những chấn thương tâm trạng hoặc thể chất nghiêm trọng. Bệnh đẩy mạnh mãn tính và có những đợt bệnh tăng nặng đột biến, thường nhiều hơn vào mùa hè, giảm vào mùa Đông. Các tổn thương biểu hiện rải rác, khu trú hoặc đối xứng với nhiều hình thù kích cỡ khác nhau từ vài mm cho đến vài chục cm. bệnh nhân càng trẻ, càng trợ giúp điều trị sớm thì sẽ có nhiều hi vọng khỏi bệnh hơn. Ngược lại việc càng lớn tuổi, để bệnh kéo dài thì kết quả giúp chữa trị sẽ kém đi nhiều.
  Bệnh có lây không?
  Bệnh không lây cho những người xung quanh, không gây đau rát, khó chịu, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây các di chứng về nội tạng trong cơ thể nhưng bệnh có thể gây ảnh hưởng sâu sắc về mặt tâm lý khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, mặc cảm về vẻ bề ngoài, khi các thương tổn hiện tượng hết trên da nhất là những vùng hở như mặt, tay, cổ.
  điều trị thế nào?
  Vì lý do gây bệnh vẫn chưa tìm được đích thực nên việc chữa khá vất vả và bất thường. các năm vừa qua người ta chữa bạch biến bằng đông y kết hợp phương thức tây y. Ngoài việc uống thuốc, hợp tác với các chất pha chế thuốc bôi đặc chế từ đông y để làm dần đều màu các nốt bạch biến người bệnh sẽ được chiếu tia cực tím để tăng cảm ứng ánh sáng tại các vùng bị tổn thương. Vì khi Để dùng thuốc tây y có khả năng xảy ra nhiều hiệu ứng phụ như vàng da, tăng men gan, chán ăn, thuốc bôi gây bỏng rát nhất là đối với trẻ nhỏ nên giờ đây trị bệnh bạch biến bằng phương pháp đông y rất được ưa chuộng.
  hơn nữa, cấy tế bào sắc tố vào phạm vị trên da bạch biến là một phương thức hiện đại nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, tốn kém nên chưa được vận dụng rộng rãi những năm gần đây.
  Lời khuyên chung với người bệnh là cần xác định kiên trì hỗ trợ chữa lâu dài, tránh trạng thái hoang mang, trầm cảm khiến bệnh càng trầm trọng hơn. Khi mắc bệnh cần phát hiện đúng lúc và tìm địa điểm chữa bạch biến chuyên khoa, đừng nên tự ý bôi thuốc, uống thuốc tự mua hay ăn các mẹo dân gian, nhiều khi tiền mất tật mang. Nếu còn đang băn khoăn không biết đâu là nơi chữa trị bạch biến tại TP.Hà Nội an toàn, chất lượng bạn có thể liên hệ số điện thoại tư vấn 043.9630.666 – 0966.115.550

  Địa chỉ chữa bệnh bạch biến ở hà nội