Loading...
  AdminAdmin


  Posts :
  40
  Join date :
  2014-10-30

  Trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh bởi sự giãn quá mức các tĩnh mạch đưa đến tĩnh mạch trĩ bị sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức lộ diện do thành mao mạch dính suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi cụm trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "lỗ khu" . Để điều chữa bệnh , có thể sử dụng phương án thủ thuật hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> triệu chứng bệnh trĩ


  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được cách thức nội khoa ở giai đoạn này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương hướng PPH để xử lý bệnh trĩ nội độ 3. Đây là phương hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được các bác sĩ đầu ngành đánh giá cao và và khuyên dùng tại các nơi khám bệnh chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt kết quả đối với bệnh trĩ nội cấp độ 3.
  bệnh trĩ nội thời kì 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ biện pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa sau" , mức độ phẫu thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây chuyển biến , tính an toàn cao,hợp lý với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có thể chữa trị theo Y học cổ lan nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều chữa bệnh hoàn toàn nên có tính khỏi hẳn kết quả lâu dài, không có biến tướng , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong các bài thuốc nam được các chuyên gia chuyên khoa đánh giá cao trong chữa bệnh và ngừa phòng trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của thân thể H’Mông bởi vì chữa bệnh được một số cấp độ trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc chữa bệnh trĩ và đề phòng bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi cầu thường ngày vào 1 giờ hạn chế

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút hàng ngày , đề phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…