Loading...
  AdminAdmin


  Posts :
  40
  Join date :
  2014-10-30


  Tôi mắc phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên mức độ 3 chuyển sang cấp độ 4. Khi đi cầu ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. cụm trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì mắc ngứa dữ dội ở hậu môn (hiện tượng của thân thể bị bệnh trĩ nặng). Song do công việc mỗi ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là mắc bệnh trĩ mức độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các bác sĩ chuyên khoa tại nơi khám bệnh cho rằng người tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp tiểu phẫu cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về phương thức phòng chống và tự chữa bệnh bệnh trĩ cho mình bằng những kiểu thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để các bạn, những người đang dính bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa bệnh cho mình với kết quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm sử dụng rau diếp cá trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên trong; mỗi ngày tôi sử dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên ngoài: NGoài việc dùng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo phương án : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "lỗ khu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng dính trĩ .

  > Thắc mắc Bệnh trĩ nội độ 1 là như nào

  Chia sẻ các phác đồ hỗ trợ chữa trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài những phác đồ chữa bệnh trĩ chính thường được dùng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa bệnh bệnh trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . những lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. tuyệt đối nên uống 2 lít nước thường xuyên , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những loại đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một số chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn ngừa uống một số chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi ngoài mỗi ngày vào 1 giờ nhất định . người bệnh cũng cần lưu tâm không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình huống bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập các bài tập nhẹ nhàng thích hợp với thể trạng . người trĩ nội giai đoạn 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , ngừa phòng một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phác đồ tiểu phẫu trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Theo một vài chuyên gia khuyên người trĩ nội độ 3 cần dùng một vài biện pháp phẫu thuật cắt trĩ mang lại kết quả mau chóng đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều liệu trình phẫu thuật trĩ đang được sử dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho kết quả cao. Trong đó, thủ thuật cắt bệnh trĩ bằng hướng Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm cấp độ chữa trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây biến chứng . vì thế , người bệnh có thể tham khảo sử dụng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ dùng những liệu pháp khác nhau cho hiệu quả nhất quyết .