Loading...
  AdminAdmin


  Posts :
  40
  Join date :
  2014-10-30
  Những hiện tượng của bệnh trĩ nội độ 4 và phác đồ chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Các người mắc bệnh trĩ nội trong thời kì cuối này thường có dấu hiệu bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với chất thải tế nhị cứng hoặc trang phục của thân thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, sinh hoạt đi lại hoặc ngồi không thoải mái, khối bệnh trĩ tiết dịch nhầy và gây viêm nhiễm da "cửa hậu" dẫn đến ngứa ngáy.

  Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến một số cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để các thầy thuốc dùng thủ thuật hoặc thủ thuật kiểu bỏ bó trĩ bệnh.


  Hiện nay, phương thức tiểu phẫu cắt bệnh trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và dùng phần lớn ở các trung tâm y tế chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ cách thức này ngày càng được “tín nhiệm” là bởi một vài ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp loại bỏ một vài khóm bệnh trĩ một phương thức hiệu quả mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ bình thường của hậu môn và cũng không làm hậu quả đến những bộ phận khác nên vô cùng dùng biện pháp an toàn đối với đối tượng mắc trĩ .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không lớn , không gây tác hại đến những vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên nhất quyết được nhiều đau đớn cho bệnh nhân .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí tổn hại bé , nên giúp rút ngắn thời gian hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp thân thể bệnh tranh thủ phục hồi trở lại.

  Tuy vậy , người bệnh nên nhớ, thủ thuật chỉ có thể cắt được phần ngọn mà không trị lành hẳn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau thủ thuật , bệnh có thể tái nhiễm bất kì lúc nào.

  Sau đây là một vài lưu tâm để chủ động không cho bệnh tiến triển nặng thêm hoặc ngăn ngừa cho bệnh tái diễn sau thủ thuật cắt trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một vài thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; tuyệt đối tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đại tiện đi cầu đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng phương hướng xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ nhất định cũng có tác dụng trong việc phòng ngừa Táo bón – tác nhân chủ yếu gây bệnh trĩ .

  - Sau khi đi đại tiện có khả năng dùng nước ấm để vệ sinh vùng "cửa sau" 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc trị bệnh trĩ và phục hồi vai trò hậu môn sau phẫu thuật .