Loading...
  tuyensinhtrungcap


  Posts :
  8
  Join date :
  2016-08-17


  Hầu hết những chị em thường băn khoăn thuoc pha thai có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực tế, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ hiện diện một số cơn đau khiến phụ nữ bất an nhưng mà thật ra đó chỉ là phản ứng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

  Cảm thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc phá thai không sử dụng bao cao su ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nữ giới, Bài viết này sẽ đề cập đến các thắc mắc mối liên quan đến những loại thuốc phá thai dùng biện pháp an toàn tại Việt Nam Thực tế hiện nay.  bình thường, vào ngày thứ 2 dạ con sẽ co thắt để đẩy bầu ra ngoài sau khi uống thuốc bỏ thai lần thứ 2. dấu hiệu lâm sàng sẽ đau bụng không khác như đau bụng kinh thông thường và ra máu cô bé, trong máu sẽ có lẫn mô nhau em bé.

  biểu hiện ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình tầm 2-3 tuần Dựa vào thể chất từng thân thể. Sau khi áp dụng thuốc 1 tuần nữ giới phải tái khám và siêu âm lại kiểm tra lòng dạ con xem túi bầu đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi bỏ thai bằng thuốc

  + Trước khi áp dụng cách pha thai bằng thuốc, thai phụ cần được tư vấn để hiểu rõ về phác đồ phá thai bằng thuốc, một số hội chứng báo động sảy thai nhi, hiện tượng sảy bầu sẽ xảy ra như thế nào và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo âu khi có sự cố.

  + bất kể chảy bao nhiêu máu sau khi sử dụng thuốc, chưa có dấu hiệu hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm sinh hoạt tình dục. Đây là thời điểm mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ thương tổn, dễ mắc viêm nhiễm phụ khoa nếu "yêu" trở lại.

  + bà bầu trở lại cơ sở y tế, cơ sở y tế để theo dõi để kiểm tra đã sảy thai chưa. Nếu em bé sảy thì phải xét nghiệm bọc bào thai và rau.

  + Nếu thai nhi chưa sảy thì có thể về nhà và cần theo dõi một số biểu hiện tiếp diễn khi thai nhi sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và các tác dụng phụ của thuốc.

  + Ngoài ra có thể có một số tình trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù thai đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

  + Hai tuần sau khi phá thai bằng thuốc phải đến trung tâm y tế để kiểm tra lại, dù phụ nữ mang thai cảm thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch tránh thai hiệu quả sau đó để phòng ngừa phải phá thai không ít lần.

  Xem thêm : uống thuốc phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được diễn ra tại những trung tâm y tế, bệnh viện chuyên khoa uy tín dưới sự chỉ định phương pháp dẫn và xét nghiệm của thầy thuốc. Có như vậy mới được cho là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc dùng biện pháp bảo vệ !