Trường Cao đẳng Sơn La

Trường Cao đẳng Sơn La


You are not connected. Please login or register

Một số suy nghĩ sai lầm về đồng hồ nhiều ngừoi hay mắc phải

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Đối với những ai chưa nghiên cứu sâu về đồng hồ, kiến thức đồng hồ đeo tay có những cách hiểu sai lầm về chúng là điều vô cùng dễ thấy. Tuy nhiên, chúng ta cần phải hiểu được mình sai ở chỗ nào để có thể sửa chữa cũng như có thể phục vụ khách hàng cho việc chọn lựa và sử dụng đồng hồ hiệu quả nhất.

Hãy xem những sai lầm ngay dưới đây xem bạn có mắc lỗi nào không nhé:
>>đồng hồ orient
Đồng hồ đeo tay chronograph chính là đồng hồ 6 kim


Đồng hồ tích hợp tính năng chronograph có khá nhiều phiên bản, 5 kim hoặc 6 kim đều có, thường sử dụng để đo thời gian hay đếm ngược. Mặc dù vậy, vẫn có những dòng được gọi là chronograph nhưng hoàn toàn không đo được thời gian mà chỉ có những tính năng và xem lịch ngày, dịch vụ 24 giờ hoặc có một đồng hồ có kim rốn…

Độ chống nước đồng nhất với độ sâu có thể dùng đồng hồ

Bảng thang đo độ chống nước của đồng hồ thường sử dụng đơn vị đo như sau: 1 ATM = 1 Bar = 10m và có các mốc là 3, 5, 10, 20… Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ có độ chịu nước là 3 ATM (=30m) không có nghĩa là đồng hồ chịu được nước ở độ sâu 30m. chỉ số này chỉ biểu thị điều kiện chuẩn còn khi dùng hằng ngày, đồng hồ đang trong điều kiện thông thường nên không đạt được mức độ này. thay thế vào đó, các bạn cần tìm tòi kĩ ý nghĩa của thang đo độ chịu nước để tránh xảy ra như hại không đáng có.

Đồng hồ máy cơ automatic chạy sai số là đồng hồ dỏm
>>đồng hồ timex
Thật ra, đồng hồ chạy máy cơ không có độ chính xác cao bằng đồng hồ chạy máy pin và mỗi loại máy đồng hồ cơ đều có một sai lệch về thời gian cho phép nhất định, thường rơi vào khoảng 3 – 10 giây/ ngày. Tuy nhiên, tùy loại đồng hồ mà sai lệch này sẽ dao động khác nhau nhưng không quá đáng kể. Nếu là một trong những người đề cao sự chuẩn xác thì các bạn có thể điều chỉnh lại giờ mỗi tuần hoặc chọn dùng đồng hồ chạy máy pin cho tiện lợi.
Không nên mua bất kỳ loại đồng hồ nào xuất xứ Trung Quốc

Điều này là hoàn toàn không đúng vì đồng hồ được chia thành nhiều bộ phận nhỏ mà mỗi công ty chịu trách nhiệm cung cấp một bộ phận khác nhau rồi mới lắp ráp lại thành một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh. Có thể xem đồng hồ đeo tay là một trong những sản phẩm đa quốc gia và với một thị trường sản xuất giá bình dân như Trung Quốc, Việt Nam… thì việc một sản phẩm đồng hồ Made in China là điều hoàn toàn có thể biết được.
>>đồng hồ marc jacobs
bạn đang mắc phải sai lầm nào trong những sai lầm trên đây? chắc chắn các bạn đã có thể nghĩ đúng hơn về những sản phẩm đồng hồ đeo tay sau Bài viết sau đây.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum