Trường Cao đẳng Sơn La

Trường Cao đẳng Sơn La


You are not connected. Please login or register

Tính thần “Peak Walk by Tissot” của Tisot

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

PEAK WALK BY TISSOT
Nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ có danh tiếng tự hào chia sẻ sản phẩm đồng hồ Tissot T-Touch tại điểm cuối của công trình “Peak Walk by Tissot” – chiếc cầu treo thứ nhất trên toàn cầu bắc qua hai đỉnh núi. Công trình này nằm ở Glacier 3000, điểm đến tham quan hàng đầu trong khu vực tuyết vĩnh cửu của các ngọn núi Thụy Sỹ.
>>đồng hồ skagen

Nhìn lại quá khứ, Tissot đã gây ra một sản phẩm đồng hồ bằng đá, đó là chiếc đồng hồ Tissot RockWatch trong quảng cáo của năm 1985. Xứng với câu Innovators by tradition – nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn thế giới về các chiếc công nghệ cao đã vượt qua được những điều kiện và thời tiết khắt nghiệt. Các vật liệu đặc biệt và chức năng tiên tiến của Tissot T-Touch làm cho nó trở thành một chiếc điển hình và là người các bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhà leo núi: nó cho phép truy cập nhanh đến nhiều chức năng có ích bằng cảm ứng. Mẫu đồng hồ lắp tại đây có Thiết kế đồng hồ tương tự sẽ cho biết giờ giấc và độ cao của “Peak Walk by Tissot”.


Như những gì lịch sử Tissot ghi nhận, hãng đồng hồ có mối liên kết chặt chẽ với các dãy núi Alps của Thụy Sỹ và quyết tâm phi thường của các nhà leo núi để đến được đỉnh cao nhất. Trong một nỗ lực tạo nơi ngắm cảnh đặt biệt cho công chúng, lần này Tissot hợp tác với Glacier 3000 xây dựng cây cầu treo đầu tiên toàn cầu để bắc qua 2 đỉnh núi ở độ cao 3000 mét, gọi là “Peak Walk by Tissot”. Nó đem đến cho khách tham quan của Glacier 3000 một nơi ngắm cảnh khác biệt về đỉnh Matterhorn, khối núi Mont Blanc, Eiger, Mönch và Jungfrau. Đây là một trong những đỉnh cao thám hiểm rất ấn tượng và dễ đến cho toàn bộ người ta. Glacier 3000 đang tiếp tục mở rộng những gì nó đã phân phối và điều này là sự phản ánh hoàn hảo của quá trình phát triển mạnh mẽ liên hoàn của nó.
>>đồng hồ anne klein
François Thiébaud, Chủ tịch của Tissot tự hào có mặt tại ngọn núi đó cho sự kiện này. Ông tuyên bố: “Sự hợp tác với Glacier 3000 là một bước ngoặt hoàn hảo. Nó nhấn mạnh giá trị Thụy Sĩ trong tinh thần Tissot và tăng cường liên minh của chúng tôi với những ngọn núi Thụy Sỹ. Hơn nữa, công trình còn làm nổi bật hứa hẹn của nhãn hiệu để phân phối cho các nhà leo núi các công cụ chính xác nhất có thể. Tôi rất vừa lòng với mối quan hệ hợp tác này của chúng tôi.”
>>đồng hồ omega
Bernhard Tschannen, CEO của Glacier 3000 nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào mang 2 hãng đồng hồ độc quyền của Thụy Sĩ gắn kết với nhau và có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo cho công chúng. Tôi chắc chắn rằng “Peak Walk by Tissot” sẽ là một yếu tố thành công cần chú ý cho tương lai của cả hai Glacier 3000 và toàn bộ khu vực, vì nó chắc hẳn sẽ trở thành một điểm đến du lịch nổi trội thu hút mọi người từ khắp nơi trên toàn cầu.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum