Trường Cao đẳng Sơn La

Trường Cao đẳng Sơn La


You are not connected. Please login or register

Đồng hồ được khủng bố ưa dùng để đặt bom nhất

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]


Casio F-91W, sản phẩm đồng hồ điện tử đeo tay rất thân thuộc với người mua hàng nước ta, đến nay vẫn là một trong những sản phẩm được hứng thú bởi... khủng bố, Quartz cho biết. Lý do đằng sau xu thế bất ngờ này là bởi sản phẩm đồng hồ đến từ Casio có nhiều đặc điểm hoàn hảo để dùng trong việc đặt bom. cụ thể, Quartz dẫn báo cáo của một website thời trang trực tuyến có tên Highsnobiety cho biết Casio F91-W thích hợp với các phần tử chế tạo bom nhờ tính chính xác, uy tín, dễ tùy biến và dễ mua của mình.
>>đồng hồ casio giá rẻ
Cận cảnh chiếc Casio F-91W.

"Khi đến tay một trùm khủng bố, mặt của chiếc đồng hồ Casio F91-W có thể dễ dàng được gắn vào một bảng mạch, một vài viên pin 9 volt và chất gây nổ. Sau đó, việc hẹn giờ nổ chẳng khác gì việc các bạn đặt báo thức mỗi sáng vậy," báo cáo nói trên cho biết thêm. Thậm chí, vào cuối năm 2011, một tài liệu WikiLeaks rò rỉ cho ta biết Mỹ từng dùng phương pháp quan sát các mẫu đồng hồ được đeo trên cổ tay người nào đó để xác định các nghi phạm đánh bom ở Vịnh Guantanamo.
>>đồng hồ skagen nữ
Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barack Obama cũng từng đeo sản phẩm đồng hồ này trong quá khứ.

Casio F-91W được trình làng vào năm 1991 bởi Casio. Công ty Nhật Bản này là một trong những nhà sản xuất đồng hồ điện tử thứ nhất, Tuy nhiên trước đó họ đã khá có danh tiếng với các sản phẩm như máy tính bỏ túi hay đàn điện tử. Với giá bán mềm, khả năng chống nước và thời lượng pin có thể lên tới 7 năm, Casio F-91W nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng.
>>đồng hồ marc jacobs nữ

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum