Trường Cao đẳng Sơn La

Trường Cao đẳng Sơn La


You are not connected. Please login or register

Mẫu đồng hồ lặn cao cấp của Seiko

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Ra mắt vào năm 1965, những mẫu đồng hồ lặn đầu tiên của Seiko chỉ chịu được nước ở độ sâu 150m. Đây đồng thời cũng là chiếc đồng hồ lặn thứ nhất Kiểu dáng tại Nhật Bản, và nó đã được đoàn thám hiểm của nước này dùng ở chuyến thám hiểm Nam Cực lần thứ 8. Từ đó đến nay, Seiko đã liên tục cải tiến và cho ra mắt các mẫu đồng hồ lặn với công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại.
>>đồng hồ seiko chính hãng tại hà nội
Phiên bản Seiko Professional 1968 chính là niềm cảm hứng...

Và mới đây để kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt mẫu đồng hồ lặn thứ nhất, Seiko mới đây đã gửi đến mẫu Marinemaster Professional 1000m SBEX001 với Mẫu mã cực kỳ phức tạp cùng với khá nhiều chức năng khác nhau. Đây là phiên bản cải tiến của mẫu đồng hồ cùng tên được ra mắt vào năm 1968, với khả năng chịu nước ở độ sâu 300m, một con số hết sức ấn tượng thời bấy giờ.
...để tạo nên phiên bản Seiko Marinemaster SBEX001 2015.

Seiko Marinemaster Professional SBEX001 có đường kính 48,2mm và độ dày 19,7mm. Thân và dây đeo đồng hồ được làm từ titanium có thể chịu nước ở độ sâu 1.000m và khả năng bảo vệ bộ máy bên trong khỏi lực tác động của từ trường. Bộ chuyển động Caliber 8L55 có tần số dao động 36.000 lần mỗi phút, có thể dự trữ năng lượng trong vòng 55 tiếng. SBEX001 có Kiểu dáng tương đối giống với phiên bản 1968, với núm điều chỉnh ở góc 4 giờ giúp tránh việc bấm nhầm ngoài ý muốn và Kiểu dáng mặt trước của đồng hồ với các mang tính biểu trưng hình tròn và tứ giác có viền màu vàng.
>>đồng hồ citizen nam
Mẫu mã mặt số đồng hồ với các biểu tượng hình tròn và tứ giác có viền màu vàng.
Được dùng vật liệu phát quang hoàn toàn mới là Lumibrite, mặt đồng hồ sẽ phát sáng một cách hoàn toàn thiên nhiên và dễ chịu cho mắt trong môi trường thiếu ánh sáng. chất liệu titanium siêu bền làm cho sản phẩm đồng hồ có khả năng chống sốc, chống xước, cùng với đó là trọng lượng vô cùng nhẹ mang lại cảm giác rất thoải mái và không hề vướng víu khi đeo trên cổ tay. Đồng thời SBEX001 cũng là sản phẩm đồng hồ thứ nhất trên toàn cầu dùng công nghệ bảo vệ hai lớp, nhằm mang lại độ bền tối đa cho bề mặt cũng như bộ máy bên trong chuyển động bên trong.

Đồng hồ có núm điều chỉnh ở vị trí 4 giờ giúp tránh việc bấm nhầm ngoài ý muốn.

Ngắm Nét đẹp tinh xảo "siêu phẩm" đồng hồ lặn của Seiko
>>đồng hồ michael kors chính hãng
Sẽ chỉ có 700 chiếc Seiko Marinemaster Professional 1,000M Diver’s Hi-Beat Limited Edition SBEX001 được thiết kế và bán ra, với giá của mỗi sản phẩm vào là 6.400 Euro (~156,1 triệu VND). Seiko đã cho ra mắt các phiên bản đầu tiên tại triển lãm đồng hồ thường niên Baselworld và dự kiến sẽ bắt đầu bán ra trong tháng này. bạn có thể tham khảo chi tiết về siêu phẩm đồng hồ này tại đây.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum