Trường Cao đẳng Sơn La

Trường Cao đẳng Sơn La


You are not connected. Please login or register

Seiko Spring mẫu đồng hồ nổi tiếng của Seiko

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Seiko là một trong những công ty Nhật Bản hình thành vào năm 1881; nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và mua bán đồng hồ, thiết bị điện tử, phụ kiện bán dẫn và quang học. Trong đó Seiko có danh tiếng nhất trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ và công ty này cũng là công ty thứ nhất toàn cầu sản suất đồng hồ vận hành bằng máy thạch anh (quartz) có biệt danh là Astron. Công ty cũng được biết đến là hãng đồng hồ đồng hồ Chronograph tự động thứ nhất được dùng trong vũ trụ. Ở nước ta thì những sản phẩm ĐH Seiko cùng Casio đã xuất hiện từ rất sớm và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khá nhiều người. trong khi những sản phẩm đồng hồ điện tử Casio là biểu tượng cho sự tươi trẻ và năng động thì những sản phẩm Seiko lại toát lên một vẻ quý phái và trang trọng.
>>đồng hồ nữ anne klein
Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015: lịch lãm và trang trọng 1

Mẫu Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015 có đường kính của thân đồng hồ là 43,5 mm với độ dày 14,7 mm. sản phẩm đồng hồ dùng bộ chuyển động 9R66 automatic Spring Drive danh tiếng do chính hãng chế tạo, với độ chuẩn xác rất tốt. Tuy Seiko công bố rằng độ sai số là vào khoảng +1/-1 giây/ngày nhưng những người tiêu dùng thì lại cho rằng trên thực tế thì độ sai lệch còn nhỏ hơn nhiều. 9R66 automatic Spring Drive có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 tiếng và một mặt số đồng hồ nhỏ hiển thị mức năng lượng ở góc 8 giờ trên mặt kính đồng hồ. Khác với người tiền nhiệm SBGE001 được làm từ thép, SBGE015 được làm từ titanium cùng với các chi tiết trên mặt số đồng hồ và vòng đệm bezel được làm từ vàng, mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, chắc hẳn và bề ngoài lịch lãm.
>>đồng hồ casio nam chính hãng
Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015: lịch lãm và sang trọng 2

Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015 được bán với giá 7.000 USD (~149 triệu đồng VND) và bạn chỉ có thể mua tại các địa chỉ chính hãng của Seiko. các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khác tại trang chủ của Grand-Seiko.
>>đồng hồ omega chính hãng tại hà nội
Grand Seiko Spring Drive GMT SBGE015: thanh lịch, và trang trọng 3

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum