Trường Cao đẳng Sơn La

Trường Cao đẳng Sơn La


You are not connected. Please login or register

Siêu phẩm đồng hồ Recital 16

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1 Siêu phẩm đồng hồ Recital 16 on Mon Feb 20, 2017 3:48 pm

Bovet Fleurier là hãng sản xuất đồng hồ đeo tay cấp cao có trụ sở tại Geneva, Thụy Sỹ. Được thành lập từ năm 1822, hãng chuyên chế tạo các loại đồng hồ quả quýt cho những thương nhân Trung Quốc trong suốt thế kỷ 19. Hiện nay Bovet là một nhãn hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp có tiếng trên thế giới, với các chiếc có chất lượng và độ tinh xảo vượt trội. Và mẫu Recital 16 mới nhất của Bovet tiếp tục là một trong những chiếc "bom tấn" trong phân khúc đồng hồ cao cấp.
>>đồng hồ timex hà nội

Recital 16 có đường kính mặt kính đồng hồ 46 mm, mặt số chính cùng 2 mặt số nhỏ chỉ giờ giấc của 3 múi giờ khác nhau, với tên của thành phố hiển thị ở phía trên. Ở phía dưới của 2 mặt số nhỏ đều có một chiếc đĩa với biểu tượng mặt trăng và mặt trời, mang tính biểu trưng này sẽ cho các bạn biết giờ giấc Hiện tại ở 2 mặt số đồng hồ nhỏ này là AM hay PM. ngoài ra ở vị trí 6 giờ ở mặt đồng hồ là một trong những chiếc tourbillon, một chi tiết thường thấy ở những chiếc đồng hồ cấp cao, đóng vai trò bảo vệ độ chính xác của bộ chuyển động khỏi sức hút của trái đất. Recital 16 dùng bộ chuyển động lên dây bằng tay Calibre Rising Star II với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các người làm kinh doanh thường xuyên phải đi lại giữa các múi giờ khác nhau.
>>đồng hồ marc by marc jacobs

Bovet Recital 16 có 2 phiên bản khác nhau: Phiên bản làm từ vàng đỏ 18k có giá 299.000 USD (~6,36 tỉ VND), còn phiên bản vàng trắng 18k đính kim cương có giá 373.500 USD (~7,94 tỉ VND).
>>đồng hồ hiệu skagen

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum