Trường Cao đẳng Sơn La

Trường Cao đẳng Sơn La


You are not connected. Please login or register

Timepiece No.1 mẫu đồng hồ nam tính cho phái mạnh

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Sau hơn 40 năm hợp tác cùng với những nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng trên khắp thế giới, Porsche đã quyết định hình thành một công ty riêng chuyên về đồng hồ của chính mình đặt trụ sở tại Thụy Sỹ với biệt danh Porsche Design Timepieces AG. Hai mẫu đồng hồ "mở màn" cho công ty này sẽ được tung ra thị trường vào khoảng đầu tháng 11 với số lượng giới hạn 1000 sản phẩm cho cả hai mẫu Timepiece No.1 và Chronograph Titanium.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

Tương tự với phiên bản Chronograph I 1972, những sản phẩm đồng hồ phiên bản mới này được Mẫu mã hoàn hảo với màu đen mờ để tạo ra sự tương phản tối đa, giúp các thông số hiển thị rõ nét nhất. Từ dây đeo đến mặt kính đồng hồ chỉ có duy nhất màu đen làm nền để làm nổi trội những thông số trên mặt màu trắng, với điểm nhấn là kim giây màu đỏ cùng núm điều khiển lớn bên sườn.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội

Các chi tiết lồi, bề mặt được phủ 2 lớp bảo vệ, những tinh thể sapphire chống phản chiếu thể hiện rõ sự tỉ mỉ trong công đoạn chế tạo của cả hai mẫu Kiểu dáng. Vỏ đồng hồ kết hợp được làm từ sapphire và titan có đường kính 42mm sẽ cho chủ nhân cảm giác yên tâm, mạnh mẽ và không kém phần trang trọng. Những đường nét Thiết kế tinh tế với bố cục chặt chẽ kết hợp với ba màu chính tạo sự đơn giản, lịch sự và mang đầy chất nam nhi trong Mẫu mã mới của Porsche.
>>đồng hồ orient star

Đồng hồ Porsche Design Chronograph Titanium sẽ có giá 6.850 USD (~145 triệu VND), còn Timepiece No.1 sẽ có giá khoảng 7.550 USD (~ 160 triệu VND). bạn có thể biết thêm chi tiết trên trang web của Porsche Design Timepieces AG tại đây.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum