Loading...
  mdluffyit91


  Posts :
  10
  Join date :
  2017-05-22
  hầu như những phụ nữ mang thai đều hiểu biết về các điều kiêng kỵ cơ bản: không nên uống rượu, hút thuốc lá và cảnh giác với cơ chế dinh dưỡng của chính mình. nhưng Ngoài ra họ không để ý nhiều đến những sinh hoạt mỗi ngày, nhất là sự lạm dụng chất hóa học: thuốc nhuộm tóc, thuốc trừ gián, mỹ phẩm... mà thậm chí sẽ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe thai nhi.  Theo đầm bầu thời trang một BS sản phụ khoa có văn phòng riêng ở Los Angeles nói: "Thật ra, các bà mẹ đang có thai không cần phải tự điều chỉnh toàn diện lối sống của họ, miễn là họ biết đề phòng và giới hạn sự tiếp xúc với một số trong những chất hóa học".

  những vật dụng để chùi rửa

  Ðáng tiếc là chưa phải bà mẹ đang có thai nào thì cũng có thể sử dụng event này như là một trong những Nguyên Nhân Khi thuê bạn giúp việc. Cho nên họ vẫn phải làm các quá trình vệ sinh dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa như thường lệ. họ chỉ cần biết rằng số đông những chất dùng để lau chùi, cụ thể như chất để lau bàn ghế cho bóng láng (furniture polish), bột cọ rửa (Scouring Powder), dung dịch lau kính (glass cleaner) đều an toàn và tin cậy. chỉ việc những bà mẹ sử dụng chúng theo đúng lời chỉ dẫn, đeo gang tay bằng cao su thiên nhiên and thao tác làm việc trong một môi trường xung quanh thoáng khí. cũng chính vì các chất hóa học này có mùi rất mạnh, bạn cần phải có những địa điểm thoáng khí để hô hấp.

  ngay khi đang hoạt động ngoài trời cũng thế như làm vườn, những bà mẹ cũng cần thận trọng, tránh sử dụng thuốc trừ sâu nhất là không biết được nó gây hại ra làm sao. chúng ta nên tránh xa những loại thuốc diệt trùng and thuốc diệt ruồi muỗi.

  Mỹ phẩm trang điểm

  Theo một phiên bản báo cáo đc chào làng năm trước bởi cơ quan Environmental Working Group - một nhóm chức vô vụ lợi chuyên phân tích về môi trường, thì chất hóa học mang tên "Phthalates" dùng trong những mỹ phẩm như thuốc đánh móng tay và dầu thơm thậm chí gây nên tật bẩm sinh nơi loài vật. tuy nhiên, bạn cũng không cần phải bỏ chúng đi vì theo bác sĩ sản phụ khoa Hilda Hutcherson ở New York - cố vấn của báo Parents, thì chưa có một vật chứng nào về sự việc các chất hóa học này làm hại con bạn.

  bộ phận FDA cũng gật đầu về điều đó lúc ghi lại trong phiên bản báo cáo của bọn họ là không có Tại Sao gì khiến người tiêu thụ phải báo động khi sử dụng những mỹ phẩm có chứa chất phthalates. thế nhưng Bác Sỹ Hutcherson vẫn cảnh cáo là các bà mẹ mang thai vẫn nên cẩn trọng và tránh giảm sử dụng hay tiếp xúc rất nhiều với mọi sản phẩm kể trên. Ông nói rằng các đàn bà sắp sinh con đừng nên xịt nhiều nước hoa lên trên người.

  ăn mặc quần áo từ tiệm giặt ủi

  đương nhiên là fan vẫn thậm chí mặc áo quần lấy về từ tiệm giặt ủi. mặc dù vậy, Bác Sỹ Filkins khuyên là chúng ta nên lấy áo quần ra khỏi bao nylon ngay lập tức sau khi lấy về và treo qua đêm ở nơi thoáng khí, để tránh việc giao tiếp với chất hóa học còn bám vào áo quần.

  Thuốc trừ sâu bọ

  những nhân viên chấp nhận là những thuốc xịt có chứa chất hóa học DEET không cao cho tình trạng sức khỏe, đặc biệt là cho tất cả những người đang có bầu. Nếu tránh đc việc sử dụng chất này thường dùng không liên tiếp thì giỏi hơn. Giáo sư John Larsen, M.D. dạy về môn sản phụ khoa tại George Washington University School of Medicine ở Washington D.C bảo rằng lúc đi ra làm vườn và nằm phí trong bụi cây hay cỏ nhiều nên mang quần dài, áo tay dài và xức chất chống sâu vào áo quần.

  Sơn

  trong những lúc loại sơn water-based hay latex được nhìn nhận như đáng tin cậy hơn là loại sơn dầu - oil-based, hơi của nó vẫn tồn tại tạo cho buồn nôn mửa & nhức đầu khi đang có bầu. bác sĩ Robert J. Blaskiewics, M.D. - một giáo sư về sản phụ khoa ở St. Louis University School of Medicine, nói: "Tránh việc tiếp xúc với mùi sơn trong ba tháng đầu tiên của thời kỳ mang thai; và đừng lúc nào sơn một căn phòng không thoáng khí.

  những loại sơn có chất chì - đã biết thành cấm sử dụng quá kể từ thời điểm năm 1978, tuy nhiên nếu căn nhà của bạn ở đc xây trước đấy thì bạn nên thuê những người sơn nhà bài bản để cạo bỏ và sơn lớp mới lên ở trên. fan không khi nào nên tự cạo lớp sơn lead-based này vì như thế nó sẽ đem lại bụi khiến cho chúng ta có thể hít vào thể chất và nếu hít phải nhiều quá, trẻ con khi sản sinh có thời cơ bị chậm phát triển về tâm thần.

  Thuốc nhuộm tóc
  Theo nghiên cứu của đồ bộ bầu mặc nhà hà nội thuốc nhuộm tóc có chứa chất "Coaltar" & một trong những chất hóa học rất độc khác mà thậm chí gây nên việc hư thai ở fan thanh nữ. tuy nhiên, hiện thời các bí thuốc nhuộm khối lượng nhẹ hơn vẫn đc bác sĩ Note những bà mẹ nên cảnh giác. chúng ta vẫn có thể nhuộm tóc một vài lần trong tiến trình có chửa and điều đó không khiến hại cho em bé trong bụng. mặc dù thế, Bác Sỹ Filkins nói rằng bác sĩ gia đình của khách hàng thế nào cũng khuyên nên chờ ít nhất là sau ba tháng bước đầu tiên mới nhuộm tóc lại. nếu như khách hàng cảnh giác hơn nữa thì thậm chí nhu yếu người thợ cắt tóc sử dụng một bài thuốc nhuộm làm bằng rau củ cải.