Loading...
  mdluffyit91


  Posts :
  10
  Join date :
  2017-05-22
  Nhiều phân tích vừa mới qua của các nhà nha khoa cho biết thêm, chứng mập ú cùng các bệnh khác như tiểu đường, bệnh tim mạch mà thậm chí gây ra những tác động tiêu cực đến khả năng nhớ của người bệnh

  Theo Tiến sĩ Ronald C. Petersen quần áo bà bầu giá rẻ, Chủ tịch hội đồng tư vấn Khoa học và y học, kiêm Giám đốc trung tâm phân tích bệnh Alzheimer, thuộc Tổ chức y khoa phi lợi nhuận Mayo Clinic (Mỹ), con fan hoàn toàn có thể chặn lại nguy cơ tiềm ẩn khởi phát chứng suy lamg giảm bớt trí nhớ and bệnh lý Alzheimer quái ác.

  Theo báo cáo tiên tiến nhất của giáo sư Kristine Yaffe thuộc đại học California, trong những thiếu phụ cao tuổi thì người béo phệ, áp huyết cao & mức cholesterol HDL (HDL - Lipoprotein tỷ lệ cao) thấp, dễ chạm mặt những nguy hại về giảm bớt thần kinh trung ương hận thức.

  Nhóm phân tích của GS Yaffe đã thực hiện khảo sát trên 4.895 thiếu nữ ở ở tuổi trung bình là 66, lúc chúng ta chưa xuất hiện triệu chứng nào về suy lamg giảm bớt trí nhớ tại thời điểm khởi đầu nghiên cứu. trong những 497 đàn bà đc bắt gặp sau đó có hiện tượng về rối loạn thảo luận chất (béo tròn, tiểu đường) thì 7% bị giảm bớt trí nhớ; trong lúc đó, chỉ có 4% số phụ nữ bị suy hay quên mà không gặp mặt trục trặc về đàm luận chất

  thử nghiệm tương tự cũng được nhóm của GS Yaffe quần bầu công sở tiến hành trên 3.054 cọn trai luống tuổi bị béo múp cho biết thêm, phái mạnh mập ú cũng có thể có Xu thế bận rộn những chứng hạn chế thần kinh trung ương nhận thức hơn. Dù vậy, hiện tại, các nhà khoa học chưa thể đưa ra so sánh cụ thể về thời gian làm việc mắc các căn bệnh về suy lamg giảm bớt trí nhớ giữa hai giới.