Loading...
  mdluffyit91


  Posts :
  10
  Join date :
  2017-05-22
  nghiên cứu cách đây không lâu ở các fan trong ở tuổi 18-29 cho thấy rất nhiều Người trẻ tuổi có thông tin rơi lệch về chuyện có bầu & phòng chống những bệnh lây lan qua đường kính trắng tình dục. đồ bộ bầu mặc nhà Glamour đã tổng hợp 5 hiểu lầm tai hại mà cả hai phái hay bận rộn phải:

  Lầm tưởng 1: khi chẳng thường dùng biện pháp tránh thai nào mà hoàn toàn không dính bầu thì fan đã vô sinh.

  sự thật: Quan hệ không phòng bị mà chưa có thai không tức là tín đồ vô sinh, trừ lúc có Kết luận của bác sĩ. nếu bạn “tay không bắt giặc” thường xuyên, tín đồ có 85% thời cơ có chửa trong khoảng một năm.

  Lầm tưởng 2: dùng thuốc tránh thai mất an toàn với tình trạng sức khỏe con gái hơn là mang thai hay sinh con.

  37% con gái trẻ bảo rằng dùng thuốc cả năm tác động đến sức khỏe hơn là sinh con.

  thực sự: có bầu không may gấp 20 lần so với phụ nữ hơn là dùng thuốc tránh thai trong khoảng một năm.

  Lầm tưởng 3: Hai bao cao su đặc thì giỏi hơn là 1 trong

  28% cọn trai trẻ tuổi nói rằng hay dùng thêm bao cao su thiên nhiên thì sẽ không giảm độ an ninh.

  sự thật: Hai bao cao su đặc thì sự thật tồi tệ hơn một và làm tăng gấp hai nguy cơ tiềm ẩn có nghén. khi bạn thường dùng hơn một cái bao cao su, ma sát giữa chúng có thể xáy ra rách rưới bao. Một “áo mưa” thường dùng đúng chuẩn giúp bạn chống lại các bệnh lây lan qua đường tình dục and hạn chế kinh nghiệm có thai.

  Lầm tưởng 4: đàn ông không thể nào “đóng kịch”

  23% đồng đội thậm chí làm điều ấy.

  sự thật: Anh ấy thậm chí có vấn đề lúc lên đỉnh nếu anh ấy mệt mỏi, stress hoặc say xỉn hoặc anh ấy đã đạt được cực khoái trong hôm đó rồi. và nếu các tình huống đó xảy ra thì anh ấy thậm chí sẽ giả vờ lên đỉnh.

  Lầm tưởng 5: phụ nữ chỉ “solo” khi còn đơn độc

  thực sự: Trong một nghiên cứu váy bầu xinh cách đây không lâu, hơn 40% con gái đang chung sống với đối tác của mình thừa nhận “tự sướng” ít nhất một lần hồi tháng. Thêm vào đó, những cô nàng thủ dâm thường xuyên sẽ luôn luôn thỏa mãn nhu cầu hơn với bạn trai của mình hơn là các tín đồ không thao tác làm việc đó.