Loading...
  mdluffyit91


  Posts :
  10
  Join date :
  2017-05-22
  những mục đích and chân thành và ý nghĩa của xét nghiệm máu và nước tiểu bao gồm:

  kiểm định nhiễm trùng đường tiểu

  Xét nghiệm nước tiểu trước tuần 12 của thai kỳ giúp bắt gặp sớm nhiễm trùng đường tiểu. mặt khác, nếu thành quả cho biết thêm có protein nội địa tiểu nghĩa là thai phụ cần thận trọng với chứng tiền sản giật.

  Chứng chlamydia

  đây là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục thường không hề có triệu chứng rõ nét. nếu không đc chữa bệnh, chlamydia thậm chí gây sảy thai,sinh non hoặc nhiễm trùng ở thị lực and phổi tí hon sơ sinh.

  Nếu xét nghiệm nước tiểu bắt gặp chứng chlamydia, Bác Sỹ đồ bộ bầu mặc nhà sẽ không dùng điều trị cho thai phụ bằng kháng sinh.

  bắt gặp sớm bệnh giang mai

  thêm một bệnh lây qua đường kính trắng tình dục nữa mà còn nếu như không chữa bệnh, thậm chí mang đến sảy thai hoặc thai lưu. Thai phụ sẽ được triển khai xét nghiệm máu để kiểm định giang mai. Nếu bắt gặp sớm, bệnh thậm chí chữa khỏi bằng kháng sinh.

  kiểm soát thực trạng không cung cấp đủ máu

  BS sẽ support cho thai phụ làm xét nghiệm máu để kiểm nghiệm không đủ máu lúc mới bắt đầu có thai và lần xét nghiệm nữa vào khoảng tuần 28-34. không cung cấp đủ máu nặng sẽ ảnh hưởng tới sự đi lên của bào thai, trong những lúc không cung cấp đủ máu nhẹ sẽ khiến mẹ mệt rũ rời.

  Nhóm máu & nhân tố Rh

  Thai phụ nên biết mình thuộc nhóm máu nào, đề phòng tình huống cần truyền máu. Nếu máu của chúng ta là Rh-, tín đồ sẽ có support để tiêm một chất có tên gọi là Anti-D khi có bầu, ngăn chặn mẹ chế tao kháng thể mà thậm chí gây hại cho bào thai.

  HIV

  Virus HIV sẽ làm nên bệnh AIDS, gây các nhiễm trùng trong khi mang bầu, sinh nở và cho con bú. điều trị cho mẹ sẽ làm giảm đáng chú ý nguy cơ tiềm ẩn truyền bệnh cho gầy & đấy là Tại Sao Nguyên Nhân thai phụ đc khuyên nên xét nghiệm máu.

  Viêm gan siêu vi B

  Nếu virus này truyền vào ốm, nó sẽ gây nên bệnh gan. thế nhưng nếu người mẹ được phát hiện dương tính với virus viêm gan B thì em bé sẽ có tiêm chủng sau khi chào đời để phòng ngừa bị bệnh.

  Rubella

  còn được gọi là sởi Đức, Rubella gây hại cho 90% tí hon sơ sinh nếu mẹ mắc bệnh trong 3 tháng đầu.

  Bệnh tiểu đường

  nếu bạn có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ thì tín đồ cần làm xét nghiệm dung nạp glucose vào giữa tuần 24 & 28 của thai kỳ. Một xét nghiệm máu được triển khai sau khi bạn đc uống một đồ uống ngọt.

  các cấu trúc tế bào hình liềm

  đây là loại bệnh di truyền cực kỳ nghiêm trọng, rất cần phải chăm sóc suốt trong quãng cuộc đời. Nếu cả bố và mẹ đều bệnh tật này thì con của chúng ta có nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh cao.
  Xem thêm: cung cấp quần lót bà bầu tại hà nội chất lượng giá rẻ
  cảnh báo nguy hại bị Down

  Giữa tuần 10 và 18 của thai kỳ, xét nghiệm máu cho thai phục thậm chí chú ý nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh Down ở ốm. nguy hại này cũng khá được bắt gặp sớm quađo độ mờ da gáy.